Sử dụng liên kết được chia sẻ để kết nối với một người khác trong trình duyệt.
Trước cuộc gọi
Người nhận liên kết nên mở nó trong một trình duyệt được hỗ trợ và xem lại quyền truy cập micro và camera. Nếu thiếu thiết bị, hãy kiểm tra quyền của trình duyệt và cài đặt quyền riêng tư của hệ điều hành trước khi thử lại.
Kết nối và kiểm tra quy trình ghi âm
Bản ghi sẽ tự động bắt đầu khi người khác tham gia. Thông báo với họ rằng cuộc gọi sẽ được ghi âm trước khi chia sẻ liên kết.
- Hãy thông báo cho người tham gia kia trước khi ghi âm. Kiểm tra trạng thái ghi âm trong giao diện thay vì cho rằng cuộc gọi đang được lưu.
- Tạo một liên kết cuộc gọi bằng tiện ích và chia sẻ nó với một người khác.
- Cho phép truy cập micro và camera khi cần, và xác nhận rằng cả hai người tham gia đều có thể nghe thấy nhau.
- Đăng nhập để lưu và xử lý bản ghi trong ScreenApp. Kiểm tra xem bản ghi đã lưu có tồn tại và có thể phát được không trước khi phụ thuộc vào bản chuyển ngữ của nó.
Tại sao người kia không nghe thấy tôi?
Kiểm tra xem micro có bị tắt tiếng không, liệu trình duyệt có quyền truy cập không và liệu đầu vào đã chọn có phải là micro bạn đang sử dụng không. Yêu cầu người tham gia kia kiểm tra đầu ra loa của họ. Kết nối không thành công không phải là bằng chứng cho thấy bản ghi đã được lưu.
Điều gì xảy ra sau cuộc trò chuyện?
Xem lại bản ghi âm và bản chuyển ngữ đã lưu trước khi sử dụng các trích dẫn hoặc mục hành động. Chỉnh sửa tên và phân công người nói dựa trên bản ghi. Ghi âm và chuyển ngữ tuân theo giới hạn gói của bạn; tải xuống từ ứng dụng yêu cầu gói trả phí.
Các giới hạn là gì?
Tiện ích kết nối hai người theo hình thức ngang hàng. Chất lượng kết nối phụ thuộc vào cả trình duyệt, thiết bị và mạng. Một cuộc gọi trực tiếp thành công không tự nó chứng minh rằng việc ghi âm, tải lên hoặc chuyển ngữ đã hoàn tất. Giữ cho những người tham gia được thông báo về những phần nào của cuộc trò chuyện sẽ được lưu và ai sẽ nhận chúng.
Xem các gói và quyền truy cập tải xuống và độ chính xác và chỉnh sửa.